ลูก 2 เดือนนอนยากมาก

ตอนนี้น้องได้ 2 เดือนกว่าแต่ตอนกลางคืนนอนยากมาก วางปุ๊บร้องปั๊บ นอนทีนึงก็ไม่นานก็ตื่น กลุ้มมากๆเลยค่ะ ทำมาทุกวิถีทางแล้ว สุดท้ายได้อุ้มหลับคาอก ใครพอมีวิธีให้นอนหลับนานๆบ้างคะ หรือลูกใครเป็นแบบนี้บ้าง ผ่าน 3 เดือนไปจะนอนง่ายขึ้นมั้ยคะ?

ลองตอนกลางคืนเปิดไฟให้สว่างน้อยๆ และทำห้องให้เงียบๆแล้วเปิดดนตรีกล่อมเบาๆ ส่วนตอนกลางวันจะทำห้องสว่างๆ แตกต่างจากกลางคืน (เคยทำแบบนี้ตั้งแต่น้องออกจาก รพ.มาเลย)ส่วนมากตอนกลางคืนหลับยาว แตกต่างจากกลางวันค่ะที่หลับๆตื่นลุกมาเล่น ลองทำดูค่ะ เผื่อเป็นอีกวิธีที่ช่วยได้

6y trước

จะลองดูค่ะ 😊

เข้าใจความรู้สึกเลยเคยเป็น สุดท้าย ทนให้ลูกนอนบนอก หลับทั้งแม่ทั้งลูกไปพร้อมกัน เวลาปวดอยากเข้าห้องน้ำแรกๆทน หลังๆไม่ไหวซื้อแพมเพิสมาใส่ พอ3เดือนจะดีขึ้นคะ สู้ๆ

6y trước

ขอบคุณจ้า จะรอดูอีกทีตอน 3 เดือนจ้า

ของเราตอนนี้ 3 เดือน 3 วันแล้ว เป็นเหมือนกันค่ะ อยากทราบเหมือนกันคะ ว่าจะเปนอย่างนี้อีกนานไหมกว่าเค้าจะนอนปกติ หรือมีวิธีไหนเนะนำบ้างไหมคะ

ลองดูบทความนี้นะคะ เผื่อว่ามีวิธีเพิ่มค่ะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ https://th.theasianparent.com/%E0%B8%97%E0%B8%B2%E0%B8%A3%E0%B8%81%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B1%E0%B8%9A%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%81/

เหมือนกันค่ะรออ่านคอมเม้น