ลูก2เดือนหน้าลอกผิวลอก

แม่ๆใช้อะไรทาให้น้องบ้างคะ ลูกอยู่ห้องแอร์ หน้าลอกผิวลอกค่ะ หรือเป็นปกติที่ผิวเด็กจะลอกคะ ตอนนี้น้องได้2เดือนค่ะ

เป็นปกติที่ผิวเด็กจะลอกคะเพราะพึ่งคลอด หลังอาบน้ำเส้ดใช้สำลีชุบน้ำอุ่นเช้ดประจำตามตัวตามหน้าตามมือเรื่อยๆ เดี๋ยวก็หมดคะ

เบบี้ออยหยดใส่น้ำเวลาอาบน้ำ ทาโลชั่นเด็กให้น้องค่า ไม่ก็ปล่อยค่าเดี๋ยวก็หายไปเองค่าาา❤️🥰

1mo trước

ขอบคุณค่ะ ปกติทาโลชั่นให้น้องทุกวันเลยค่ะ แต่ยังลอกอยู่