ลูกอาเจียนแหวะนม

สวัสดีค่ะ ตอนนี้น้องอายุได้12วัน หลังจากกินนมเสร็จจะมีอาการอ้วกพุ่ง แหวะนม #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กินนมเสร็จจับน้องเรอประมาน15-20นาทีนะคะ หรือให้น้องนอนหมอนสูงนิดนึงตอนกินนม

8mo trước

ทำทุกวิธีแล้วค่ะแม่ 😢

ได้จับเรอไหมคะ หรือทานเยอะเกินไปรึป่าว

8mo trước

เด็กทานเยอะเกินไปคะ แรกเกิดควรทาน1-2ออน ทุก2ชาม