ให้ลูกเล่นจั้มเปอร์กี่เดือนถึงจะเหมาะสม

ตอนนี้น้องอายุได้3เดือนเต็มแล้วค่ะ แม่เลยมองหาจั้มเปอร์ เพื่อที่จะให้น้องหัดเล่น สอบถามผุ้รู้และมีประสบการณ์ว่าเด็ก3เดือนควรหรือไม่นวรเล่นจั้มเปอร์คะ หรือยังเล็กไป แนะนำกี่เดือนคะแม่แม่#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

สัก 5-6 เดือน++ ดีกว่าค่ะ ก่อน 6 เดือนแนะนำฝึกนั่งก่อนค่ะแม่

1y trước

ขอบคุณค่ะแม่