ติดเต้า

ตอนนี้น้องอายุ​ 4​ เดือน​ 20​ วัน​ น้องเริ่มไม่อยากดูดขวดแล้วค่ะ​ ให้คนอื่นช่วยเลี้ยงปั๊มนมใส่ขวดให้กินก็ไม่ยอมกินค่ะอยากจะเข้าเต้าอย่างเดียว​ ยี่ห้อขวดนมไหนว่าดีก็ซื้อมาให้ลองดูดก็ไม่ยอมจะดูดแล้วค่ะ​ ซึ่งแต่ก่อนน้องดูดได้ทั้ง​ 2​ แบบเลยทั้งเข้าเต้าและดูดจากขวด​ มีวิธีไหนที่น้องจะกลับไปดูดขวดเหมือนเดิมบ้างคะ​

1 Trả lời

แม่ก็ต้องใจแข็งค่ะ พยามเน้นขวด ลดเวลาเข้าเต้าให้น้อยลง ช่วงแรกๆน้องอาจร้องงอแง แต่นานไปหากน้องหิวจริงๆ ก็จะยอมดูดขวดเอง

5y trước

เดี๋ยวลองดูค่ะ​ อาจเพราะใจอ่อนด้วยจริงๆค่ะ​ เวลาเค้าร้องแล้วน่าสงสาร