เล่นกับลูกยังไงดี

ตอนนี้น้องอายุ1ขวบ6เดือนอยากหาวิธีเล่นกับลูกที่ช่วยสอนน้องไปในตัวค่ะ

ตุ๊กตาใส่นิ้ว สีสดใส ใส่แอคติ้งในการเล่าเรื่องบวกกับลีลามือ สนุกสนานได้ความรู้ปลูกฟังรักการอ่านไปในตัวคะ

พวกไพ่ สอนคำศัพท์ หรือ อ่านหนังสือ โยนรับลูกบอลอะไรแบบนี้มั๊ยคะ