น้องมีผื่นบริเวณก้นแล้วก็ข้อพับตรงแขน เกิดจากอะไรคะ

ตอนนี้น้องอายุ 12วันค่ะ มีผื่นตรงบริเวณก้นแล้วก็ข้อพับแขน แบบนี้น้องจะหายได้เองไหมคะ หรือต้องใช้อะไร แม่ๆบ้านไหนรู้วิธีการรักษาช่วยแนะยำหน่อยค่ะ พอดีเป็นคุณแม่มือใหม่ค่ะ เลยไม่รู้จะทำยังไง ?

1 Trả lời

ความชื้น อากาศ พาำปหาหมอค่ะแม้