ขอคำแนะนำหน่อยคะ 26+2 ตกขาวเยอะมีกลิ่น

แม่ๆบ้านอื่นเป็นตกขาวกันตอนท้องกี่เดือนค่ะ แล้วหายตอนกี่เดือน หรือต้องใช้อะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เเนะนำไปหาคุณหมอค่ะ เราตกขาวเยอะ ปวดท้องด้วย ตรวจไปตรวจมา ติดเชื้อท่อปัสสาวะ ได้เติมยาฆ่าเชื้อทางสายน้ำเกลือด้วยค่ะ เสี่ยงลูกในท้องคลอดก่อนกำหนดมากค่ะเเม่

บ้านนี้บอกหมอ หมอขำเราเฉยเลย เราก็กลัวจะเป็นอะไรมาก กลัวมีผลกระทบกับลูก แต่หมอเห็นเป็นเรื่องตลก

บ้านนี้เป็นเยอะตอนประมาณ5เดือนจร้าแต่ไม่มีกลิ่น ถ้ามีกลิ่นแม่ครวหาหมอนะค่ะ

4y trước

ขอถามได้ไหมค่ะ ของแม่ตกขาววเป็นก้อนๆไหมค่ะ บ้านนี้ตกขาวออกมาเป็นก้อนเหนียวๆสีขาวขุ่นเลย บางทีก็มีปนเขียนนิดหน่อยด้วย

เคยเป็นเยอะตอน 4 เดือนค่ะ ไปหาคุณหมอ คุณหมอให้ยาสอดมาใช้ค่ะ หายเลยค่ะ

บ้านนี้เป็นช่วง5เดือนค่ะ ไม่มีกลิ่นคันนิดหน่อยแล้วก็หายไปเองค่ะ

บ้านนี้เป็นหนักช่วง 3 เดือนกับ 6 เดือน หมอให้ยาสอดมาค่ะ

ถ้าตกขาวมีกลิ่นร่วมด้วยแนะนำให้ไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอค่ะ ถ้ามีกลิ่น คัน หมอจะให้ยาสอดค่ะ