สำลักน้ำคร่ำตอนคลอด

ตอนนี้น้องอยู่ในตู้หมอบอกต้องให้อ๊อกซิเจนน้องเพราะน้องมีภาวะหายใจเร็ว หอบ และมีน้ำในปอด ปกติแล้วจะอยู่ใน Nicuกี่กันคะแม่ๆ แล้วน้องจะหายเป็นปกติมั้ยคะ แม่กังวลใจเป็นห่วงน้องมากๆเลยค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นเหมือนกันค่ะ🥹

5mo trước

ยังไม่ได้อุ้มเลยย🥹