ตอนนี้ลูกคลอดได้2วัน อยู่ห้อง nicu

คุณหมอแจ้งว่าลูกหายใจเร็ว หอบ ปอดยังทำงานได้ไม่ดี ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ เป็นกังวัลใจมากค่ะ 😭 แม่ๆท่านไหน เคยผ่านประสบการณ์นี้ ให้คำแนะนำทีค่ะ

1 Trả lời

ขอให้น้องแข็งแรงไวๆ นะคะ❤️