น้องมีอาการอึเป็นสีเหลืองมีกลิ่นเหมือนท้องเสียกินนมแม่บ้างแต่จะกินนมผงเป็นหลักแล้วแม่ก็ก่อนก่อนกำหนด

ตอนนี้น้องพึ่งได้ 5วัน หลังจากให้ทานนมแม่ และมีกินนมผงด้วยในทุกๆวันเวลาของอึ จะเป็นสีเหลืองมีกลิ่นเหมือนอึท้องเสียแล้วเหมือนมีเม็ดๆออกมาด้วย พอจะทราบมั้ยคะว่าอาการเหล่านี้คืออะไร ตอนนี้เคลียดมากถ้าน้องยังเป็นอยู่ก็ว่าจะพาไปหาหมอดูอาการ ขอคำปรึกษาด้วยค่ะ

1 Trả lời

น้องมีอาการอื่น ๆ ปวดท้อง ตัวร้อน งอแงด้วยไหมคะแม่ ถ้ามีอาการอื่นด้วยต้องไปหาหมอนะคะ

5y trước

ตอนนี้น้องอาการดีขึ้นแล้วค่ะ ไม่งอแงหลับสนิทดี หลักๆแล้วน่าจะท้องอืดไม่สบายท้อง ขอบคุณค่ะ