ใครพอจะมีวิธีช่วยให้น้องยอมดูดขวดบ้างคะ

ใครพอจะมีวิธีช่วยให้น้องยอมดูดขวดบ้างคะ ตอนนี้น้องพึ่งได้9เดือน4วัน หาหมอมาน้องขาดสารอาหารน้ำหนักไม่ขึ้นหมอแนะนำให้เพิ่มนมชงแต่น้องไม่ยอมดูดจากขวดแม่ละท้อแท้จริงๆๆพิ่ม

ใครพอจะมีวิธีช่วยให้น้องยอมดูดขวดบ้างคะ
1 Trả lời

ใช้แก้ว ไซริง หรือ ฝึกดูดหลอดค่ะ