อยากถามแม่ว่านมs26กล่องสีอะไรขี้ดีกว่ากันค่ะแม่ๆ​

ตอนนี้น้องทานs26 smaสีทองขี้เหนียวแข็งมากแบ่งทีน่าดำน่าแดงสงสารลูกมากค่ะไม่ขี้2วันพึ่งมาขี้วันที่3น้องเบ่งหมดแรง ช่วยบอกนะค่กรือนมตัวไหนที่ขี้ดีไม่เหนียวไม่เหลวไปขอบคุณ​ล่วงนะค้า

IQ ซุปเปอร์โกลล์ กล่องสีทอง กินแล้วน้องอึสบาย