แนะนำนมที่เพิ่มน้ำหนักลูกหน่อยค่ะ

ตอนนี้น้องทานs26สีม่วงอยู่กินดีอึทุกวันแต่น้ำหนักขึ้นน้อยค่ะเลยกังวลอยากจะเปลี่ยนนมให้น้องค่ะน้อง4เดือนกว่าค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ไหมคะ ถ้าอยู่ในเกณฑ์แม่ไม่ต้องกังวลนะคะแค่น้องสุขภาพดี ถ่ายทุกวัน ร่างกายแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ บ้านนี้น้องกิน Hi-Q Super Gold Plus ค่ะ