ลูกกินข้าวน้อย

ตอนนี้น้องจะเข้า7 เดือนแล้วป้อนข้าวแต่ล่ะทีไม่เกิน3คำน้องก็บ้วนทิ้งเป็นแบบนี้ตั้งแต่เริ่มป้อน แม่ลองมาหลายวิธีมากก็ยังเหมือนเดิม แม่ๆช่วยแนะนำวิธีที่ทำให้ลูกกินข้าวได้เยอะขึ้นหน่อยค่ะ 😣🙏#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก

ลูกกินข้าวน้อย

ลูกอาจจะไม่ชอบอาหารบด ลองแบบ finger foods ดูไหมคะ ให้น้องทานเอง

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ 😍

ลองเมนูผสมมันเทศ มันม่วง ดูนะคะ ใช้น้ำสต๊อคแทนน้ำเปล่า

4y trước

ขอบคุณคุณค่ะ 😍