ถ้าลูกยังดูดนมอยู่ น้ำนมมีสิทธิ์หมดไหมค่ะ

ตอนนี้น้องจะเข้า 8เดือนแล้ว เหทือนน้องอยากกินนมแต่นมไหลไม่ทันหรือป่าว(ไม่รู้) เพราะกินไปร้องไปด้วย กังวลมากเเลยค่ะ เพราะอยากให้เค้ากินนมเราไปยาวๆ

1 Trả lời

ยิ่งมาเรื่อยๆค่ะ บ้านนี้ไม่ค่อยให้ลูกดูด เริ่มหายๆไปแล้วค่ะ