ผมร่วงหนักมาก

ตอนนี้น้องจะเข้า5เดือนแล้วมีใครหวีผมแล้วผมร่วงแบบนี้ไหมคะ แล้วผมจะขึ้นใหม่ไหม จะหยุดร่วงตอนไหน

ผมร่วงหนักมาก

บ้านนี้ร่วงหนักมากค่ะ​ ตอนท้องจนลูกคลอดได้3เดือน​ ผมปกติมากก​ แต่หลังจากคลอดได้3เดือน​ แค่เอามือสางผมก็หลุดแล้ว,, เวลาสระผมนี่แทบทรุดค่ะ

เหมือนกันค่ะตอนหวีเท่านี้ตอนสระอีกเท่านี้ ตอนนี้ร่วงจนหน้าผากล้านแล้วแม่แต่เริ่มงอกขึ้นใหม่แล้วค่ะ ได้แต่ทำใจค่ะ

ร่วงมากเหมือนกันค่ะ แต่มีคนบอกว่าเดี๋ยวก็ขึ้นมาใหม่ค่ะ ถามว่าจะหยุดร่วงตอนไหน เค้าบอกว่าเมื่อลูกหยุดเล่นน้ำลาย

ร่วงเยอะเหมือนกันค่ะ แต่เราต้องทานวิตามินเสริมเพื่อให้ร่างกายปรับฮอร์โมนให้คืนกลับมาเหมือนเดิมนะคะแม่

10mo trước

บ้านนี้น้อง5เดือนกว่าแล้วค่ะแค่ใช่มือลูบปลายผมยังร่วงติดมือมาด้วยร่วงเยอะจนหัวจะล้านแล้วค่่ะ

บ้านนี้ผมร่วงเยอะมากคะ 😆 #จากผู้รู้เค้าบอกว่าปกติคะ #เดี๋ยวผมก็ขึ้นใหม่คะ😁😁

ตอนนี้ลูก6เดือน3วันยังร่วงเยอะเหมือนเดิมเลยค่ะ ไม่รู้จะทำยังไง😔

เหมือนกันเลย ทำอย่างเดียวคือทำใจ

บ้านนี้หยุดร่วงตอนน้อง1ขวบ

เป็นเหมือนกันค่ะร่วงเยอะมาก