สอบถามเรื่องนม

ตอนนี้น้องจะ 1 ขวบแล้ว แม่อยากให้น้องหัดกินนมกล่องด้วยควรเริ่มจากตัวไหนดีคะ ปกติน้องกินนมแม่ล้วน ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

เราเริ่มจากที่หาซื้อง่าย ๆ ค่ะ ลองวันละกล่อง วันละยี่ห้อ จบที่โฟร์โมสต์กรดอะมิโน 9 ราคาน่ารัก กินแล้วอึดี แต่ถ้ากินนมวัวล้วนลูกเราไม่ถ่าย ถ่ายเป็นก้อน ต้องกินนมผสม 1 กล่อง นมวัว 1 กล่อง แต่พอเริ่มโตเราก็ให้กินหลาย ๆ อย่างนะ นมถั่วเหลือง นมวัว นมสูตรอื่น ๆ ผสมกันไปแก้เบื่อ

บ้านนี้ให้น้องกินนม Hi-Q กล่องสีฟ้าค่ะ ช่วงแรกๆ ให้น้องลองกินกล่องเล็กดูก่อนค่ะ ว่าน้องสามารถกินได้ไหม แล้วค่อยเปลี่ยนเป็นกล่องใหญ่ค่ะ แต่ก็ต้องดูด้วยนะคะว่าน้องถูกกับนมยี่ห้อนั้นๆ หรือเปล่าค่ะ

คิดว่าสลับกันไปทุกยี่ห้อ แต่ละยี่ห้อ สารอาหารไม่เหมือนกัน จะได้รับหลากหลายครบถ้วน ดีกว่ารับซ้ำๆเดิมๆ ลองซื้อดูก่อนว่าลูกชอบอันไหน บางกล่องอร่อยจะไม่อร่อยสำหรับเขา

ลองให้น้องทานกล่องเล็กดูค่า ว่าเหมาะกับยี่ห้อไหนตัวไหน

เอาที่หาซื้อง่าย คะ ส่วนตัวให้กินโฟร์โมสร์โอเมก้า

บ้านนี้ทาน โฟร์โมสต์โอเมก้า จ้า