สอบถามเรื่องนม

ขอสอบถามค่ะน้อง1ขวบเดือนนี้ควรทานนมอะไรดีค่ะ น้องตัวเล็กมากเลยคะ

น้องน้ำหนักเท่าไร่ค่ะน้องบ้านนี้ก็ตัวเล็กเหมือนกัน

นมอาไรก้อได้คะ ที่ถูกกับน้อง น้องทานแล้วไม่มีปัญหา

6mo trước

ถ้าน้องทานนมไม่ถูก น้องจะท้องผูกหรือถ่ายเปนยังใงคะแม่🙏🙏