ให้นมลูก

ตอนนี้น้องครบ1เดือนแล้ว ยังต้องปลุกน้องกินนมทุกๆสองชั่วโมงมั้ยคะ ควรให้น้องกินนมกี่ออน์ถึงจะพอดีคะ

1 Trả lời

ปริมาณนมที่เหมาะสมค่ะ หากกลางคืนปล่อยนอนยาวได้เลย เค้าหิวจะตื่นเอง ส่วนกลางวัน ปล่อยนอนไม่เกิน 3 ชั่วโมงค่ะ