ให้นมลูก1ปี5เดือนแล้ว​กินยาคุมไดแอนได้ไหมคะ

ให้นมลูก1ปี5เดือนแล้วกินยาคุมไดแอนได้ไหมคะจะมีผลอะไรกับลูกไหมคะ

แม่กินตอน 4 เดือน ยังปั้มนมให้ลูกกินอยู่เลยอ่ะ แต่น้องก็ไม่แพ้ แข็งแรงดีค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะ

ต้องกินแบบให้นมบุตรค่ะแม่