ตอนนี้น้องครบ7เดือนนมแม่เป็นใสๆไม่ขุ่นข้นแล้วเป็นนมที่คุณภาพไหมคะ

นมแม่มีประโยชน์ทุกส่วนค่ะ นมใสเพราะแม่ปล่อยนมค้างเต้า ไม่ระบายบ่อยรึเปล่าค่ะ ไขมันเลยไปเกาะตามท่อน้ำนมเลยทำให้นมใส ระวังท่อน้ำนมอุดตันด้วยค่ะ

8y trước

ขอบคุณคะเป็นบ่อยมากคะช่วงนึง

มีปรโยชน์คะ ให้ทานได้คะ

8y trước

ขอบคุณคะแล้วน้องน้ำหนักจะเพิ่มไหมคะ...พอดีมีรนอื่นบอกว่ามันเป็นน้ำเฉยๆกินไปก็ไม่มีประโยชน์แต่ที่เคยศึกษาบอกว่ามีประโยชน์ก็เลยงง...