แม่ๆมีวิธีหัดลูกกินนมขวดยังไงคะ ตอนนี้น้อง 7 เดือนค่ะ

ตอนเราหัดลูก ก้ใช้หลอดดูดนม หลอดเล็กๆค่ะ ใส่ในแก้วน้ำดื่ม แรกๆก้จะคาบเล่นๆ เราทำท่าดูดๆ ปากขยับให้ลูกทำตาม เค้าก้ดูดได้เองค่ะ แรกๆน้องดูดก้อาจมีคายบ้าง พอได้ทำบ่อยๆก้จับจังหวะดูดได้เองค่ะ

7y trước

ให้ลองทำไปเรื่อยๆจ้่า...

7 เดือนแล้ว หัดดื่มจากแก้วหรือฝึกใช้หลอดดูดดีกว่าค่ะ เพราะหมอมักจะให้เลิกขวดก่อน 1 ขวบนะคะ เพื่อสุขภาพปากและฟันที่ดีของลูก

7y trước

น้องดูดหลอดไม่เป็นเลยค่ะมีสิธีหัดยังไงคะ

จากหลอดคะ หรือจากแก้วฝึกมีให้เลือกเยอะแยะเลยคะ

7y trước

ให้น้องหัดที่ไรกัดทุกทีเลยค่ะ

ลองหาแก้วหัดดื่มที่เป็น ซิลิโคนดูคะ