กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ

ตอนนี้น้อง 6 weeks 2 days

กี่ weeks ถึงจะตรวจเจอการเต้นของหัวใจลูกน้อยคะ

อัลตร้าซาวด์เสียเงินมั้ยคะพอดีพึ่งตั้งครรภ์ช่วงแรกๆเลยอยากรู้ค่ะว่าถ้าเสียส่วนไหญ่อยู่ที่ราคาเท่าไหร่บ้างคะ

บ้านนี้เจอตอน 7w2d ค่ะ ดีใจสุดๆเลยค่ะ ลุ้นทุกวีค ทุกวัน กลัวน้องจะไม่อยู่ เพราะเคยท้องนอกมดลูกค่ะ ตอนนี้ท้อง8w2d ละค่ะ

บ้านนี้เจอน้องตอน10w4dค่ะ เห็นชัด เสียงหัวใจดังมากค่ะ ตรวจตอน7wไม่เจอน้อง คุณแม่ก็กังวนมาก แต่รอ10wเจอน้องชัดเลยค่ะ

ของเราเห็นหัวใจน้องตอน6 สัปดาห์ค่ะ ไปตรวจมาวันก่อน รออีกหน่อยนะคะ บางคนบอกมาว่าท้องแม่แต่ละคนไม่เหมือนกัน

บ้านนี้ ตอน 8w6d ค่ะ คุณหมอบอกว่าน้องมีหัวใจแล้วนะ ตอนนี้ท้องได้ 33w2d แล้วค่ะ

2mo trước

เจอหัวใจน้องตอน6วีคค่ะในใบซาวด์

ถ้าผ่านหน้าท้องจะเจอช้า เราเองหนังท้องหนา 7 week ผ่านหน้าท้องไม่เจอ พอตรวจช่องคลอด เจอชีพจรค่ะ และภาพจะชัดกว่า

บ้านนี้เจอตอน7w คุนหมอบอกคุนแม่เหนไหม หัวใจน้องเต้น น้องมีชีวิตแล้วนะ น้ำตาคุนแม่นี่ไหลเลย ท้องแรกด้วย

เจอตอน​ 6​ week 2​ Day​ ค่ะ​ (ผ่านทางช่องคลอดค่ะ)​ ตื่นเต้นมาก​ค่ะ​ #ท้องแรก​ #ทีมพฤศจิกายน​ ใจเย็นๆนะคะคุณแม่​ 🥰

บ้านนี้ก็ไปฝากตอน6w2d ต้องซาวด์ผ่านช่องคลอดเพราะแม่มีหน้าท้องหนา ซาวด์ก็เจอและได้ยินเสียงหัวใจเต้นค่ะ

ซาวด์ตอน6+6ค่ะ แต่เครื่องบอก6+4 เห็นหัวใจแล้วค่ะ คุณหมอชี้ให้ดู คุณหมอบอกที่กระพริบๆอยู่อันนั้นคือหัวใจ