ปรึกษาหน่อยค่ะ กังวลมากเลย

ตอนนี้น้อง 24 วันค่ะ ทานแต่นมแม่ล้วน ตอนนี้น้องมีอาการถ่ายเองไม่ออกมาก่อนหน้านี้ประมาณ 3วัน เราเลยใช้คัตเติ้ลบัตจุ่มวาสบินสวนให้ ก็ถ่ายออกมา ไม่ได้แข็งแต่อย่างใด หลังจากนั้นทุกครั้งที่ลูกเบ่ง จะเบ่งเสียงดัง แล้วก็เบะจะร้องไห้ แต่ก็ไม่ถ่าย เราต้องสวนตลอด ติดกันมา 3 วันแล้วค่ะ ใช้ที่สวนที่เป็นแท่งใสๆของเด็กอ่อนมาก็แล้วก็ช่วยได้แค่ตอนสวนค่ะ ทำยังไงให้น้องกลับมาอึเองได้คะ หรือแม่ต้องยอมให้น้องร้องจนกว่าจะอึเองคะ จะได้ไม่สวนต่อค่ะ ขอบคุณทุกความเห็นค่ะ

ปรึกษาหน่อยค่ะ กังวลมากเลย

แม่กินผัดขิง ส้ม มะละกอ เพราะตอนนี้ลูกจะ 5เดือนแล้วลูกไม่ค่อยท้องผูกและทามหาหิงค์ลูกด้วย