มีลูกแล้ว.🤍

กี่เดือนกันแล้วค่ะเอารูปลูกมาโชว์หน่อย.❤️ #ตอนนี้น้อง3เดือน10วันค่ะ.

มีลูกแล้ว.🤍

พึงได้2เดือน29วัน วันที่25นี้ก็ 3เดือนแล้วคับ

น้องข้าวหอมค่ะ..5เดือน11วันแล้ว...ทีมมิถุนายน

ชื่อน้องจอมทัพ อายุ 19 วันคร้าบบบบ ❤️❤️❤️

น้องไดมอนด์24สิงหาพรุ่งนี้3เดือนเต็มค่ะ

เบบี้เจย์วิน ตอนนี้อายุได้ 27 วันละครับ

3 เดือน 13 วัน น้องอินเตอร์รายงานตัวค่ะ

ลีโอ​1M19Dครับ😊ผมชอบบิดขี้เกียจ​มากๆ😁😁

น้องซีม่อน อายุ 1 เดือน 18 วัน แล้วคับ

ชื่อ ออด๊าส หรือด๊าส อายุ3เดือน10วัน

ชื่อน้องตุลย์ อายุ 2 เดือน 2 วัน ค้าบบ💓

3y trước

ตอนนี้น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ