ลูกน้อยที่รัก

ตอนนี้น้อง 1ขวบ 10 เดือน ตรวจพบเชื้อโควิด 19 ตอนนี้น้องมีอาการ ไอ กับ เสมหะ ยังไม่มีหน่วยงานไหนติดต่อกับมาเลยค่ะ ส่วนเราไม่พบเชื้อเป็นแม่เด็กแต่พ่อเด็กพบเชื้อค่ะ เราหัวใจจะสลายเลยค่ะสงสารลูกมากค่ะ ไม่คิดว่าจะเจอกับตัวเอง ตอนนี้เรากลับมากักตัวที่บ้านเราเอง ให้ลูกดูอาการกับพ่อเค้าค่ะ #เรามันเห็นแก่ตัวมากเลย ที่ออกมาจากลูก 😓😓😓#แม่เครียดมากค่ะ

ลูกน้อยที่รัก
1 Trả lời

ถ้ามีความจำเป็นก็อย่าเครียดค่ะ มีหน่วยงานต่างๆ ดูแลเยอะนะคะ ขอให้ติดต่อไปเร็วไวค่ะแม่

3y trước

พบไว รักษาไว หายได้ค่ะ สู้ๆ นะคะแม่และทุกคนในบ้านด้วย