ฝึกลูกดื่มนมจากกล่อง

ตอนนี้น้อง 1.2 ขวบ แม่กำลังฝึกให้เลิกขวดนมค่ะ อยากให้ดูดหลอดที่มากับกล่องนมเลย แต่น้องดูดแล้วพ่นทิ้งหมดเลยค่ะ ปล.น้องดูดหลอดเป็นแล้วนะคะใช้แก้วหัดดื่มแบบหลอดซิลิโคนไว้ให้น้องดื่มน้ำค่ะ แต่พอแม่ให้น้องใช้หลอดซิลิโคนให้น้องดูดนมน้องก็ไม่ดูดค่ะ แม่ๆท่านอื่นมีทริคอะไรแนะนำบ้างไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #เเม่มือใหม่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ลูกไม่ถนัดหรือเปล่าคะ หรือลองปล่อยให้หิวน้ำเอง