ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

พอดีลูกสาว 1.2 ขวบ กินขวดได้เฉพาะตอนกลางวันค่ะ กลางคืนต้องเข้าเต้าแม่อย่างเดียว พอจะมีวิธีเลิกเต้าแม่ไหมคะ แม่ต้องไปทำงานแล้ว จะให้อยู่กับยายค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะคะ ขอบคุณค่ะ🙏🙏🙏

1 Trả lời

หลังขวบ กินนม UHT ได้เลยค่ะ กินนมเสร็จ แปรงฟัน พาเข้านอนค่ะ

2y trước

หักดิบเลยใช่ไหมคะ