ให้ลูกอดนมกลางคืนตอนกี่เดือนกันคะ

ตอนนี้น้อง 11 เดือนเเล้ว อยากให้อดนมกลางคืน ใครมีวิธี เเนะนำหน่อยนะคะ วิธี ใจเเข็ง ตอนน้องร้อง อิอิ

ให้ลูกอดนมกลางคืนตอนกี่เดือนกันคะ

แม่บ้านนี้อยากเอาลูกเลิกนมมื้อดึกเหมือนกันกินนมแม่ตอนดึกๆๆดิ้นทั้งคืนเอานมแม่ใส่ก็หลับต่อลองไม่สนใจก็จะดิ้นยุแบบนั้นงงกะลูกคืนละ3-4ครั้งถ้าจะเอาเบิกนมมื้อดึกก็กลัวจะร้องกวนพ่อพ่อทำงานเที่ยงคืนกลัวพ่อไม่ได้นอน18นี้ครบ5เดือน

แม่บ้านนี้เคยแบ่งนมให้น้องทานคะ เช่นน้องนอน1ทุ่มเคยทานนม8ออนซ์ สักประมาณ 17:40น.ให้น้องทาน6ออนซ์และก่อนจะนอนให้ทาน6ออนซ์และให้น้องดื่มน้ำตามนิดหน่อย ประมาณนี้อันนี้เป็นวิธีเลิกนมกลางคืนของบ้านนี้คะ

บ้านนี้อดนมตอนกลางคืนตอน4เดือน กินนมก่อนนอนไม่เกิน3ทุ่ม หลับยาวถึงเช้า ผ่านช่วงนี้ไปได้จะสบายค่ะแม่ สู้ๆๆ

บ้านนี้น้องหลับกลางคืนยาว6-7ชม.ตั่งแต่2เดือนค่ะ น้องไม่ตื่นมาร้องกินเองค่ะ 😅

2y trước

จริงๆแล้ว2เดือนควรปลุกน้องทานนมหน่อยนะคะ

บ้านนี้อดตั้งแต่4เดือนค่ะ บอกเลยว่าถ้าผ่านมาได้สบายมาก

เขาเด็กยุบางที่กินข่าวไม่ยุท้อง