เรื่องเรียน​

ตอนนี้น้อง2ขวบ7​ แล้ว​ อยากจะถามว่า ต้องเข้าเรียนกี่ขวบ​ แล้วต้องเตรียมอนุบาล​ก่อนไหม​ แล้วอนุบาล​1​ รับกี่ขวบคะ​ น้องเข้าโรงเรียนเอกชน​คะ​ รับกี่ขวบกันแน่​

เอกชน ส่วนมากรับตั้งแต่2ขวบค่ะ แต่เราให้ลูกเข้าตอน2ขวบครึ่ง เรียนเตรียม2เทอม แล้วเข้าอนุบาลตอน3ขวบครึ่ง เพราะลูกเราเกิดปลายปีค่ะ

สอบถามที่โรงเรียนเลยค่ะ โรงเรียนเอกชนแต่ละที่มีเงื่อนไขรับเข้าเรียนไม่เหมือนกัน

คุณแม่ต้องไปถาม รร ที่จะเข้าค่ะ ปกติเอกชนอนุบาล 1 รับ 3 ขวบ ถ้าก่อน 3 ขวบก็จะเป็นเนิสค่ะ

5y trước

ขอบคุณ​มากๆคะ

เข้าเตรียมได้ละคะบ้านนี่2ขวบเข้าเตรียคะ

5y trước

เข้าเตรียมก็เรียนแค่6เดือนหรอคะ​ เพราะน้องจะเข้าอนุบาล​1​ พ.ค​

แล้วแต่โรงเรียนเลยค่ะ ต้องลองสอบถามดู