ขอวิธีเลิกจุกหลอกคะ

ตอนนี้น้อง 5เดือนกว่าแล้ว อยากหาวิธีเลิกจุกหลอกคะ น้องจะดูดเฉพาะตอนจะนอน เวลาอื่นก้อไม่ได้ดูดคะ แต่กลัวน้องมีปัญหาเรื่องการเรียงตัวของฟัน เลยอยากเลิกจุกหลอกอ่ะคะ ขอบคุณคะ

1 Trả lời

ต้องเบี่ยงเบนความสนใจลูกค่ะ ตอนเอาลูกนอนจะเหนื่อยหน่อย แต่ก็ใจแข็ง

5y trước

ตอนนี้ไม่ให้ดูดจุกแล้วคะ แต่เค้าเอานิ้วเค้ามาดูดแทน 555 😅