เลิกมื้อดึก

อยากให้น้องเลิกมื้อดึกนอนนานขึ้น ควรเริ่มจากอะไรก่อนคะ ตอนนี้น้อง6เดือนกว่าแล้ว

บ้านนี้ตั้งแต่น้องกินข้าว 6 เดือน น้องจะตื่นมากินไม่ตี 3 ก็ตี5 ค่ะ แต่พอเข้า 8 เดือน น้องไม่ตื่นมากินมื้อดึกเรย นอนถึงเช้า แล้วก็กินข้าว นอน ตื่นกินนมอีกที 12.00 ค่ะ แม่ไม่ได้ให้น้องอดนะค่ะ น้องเลิกมื้อดึกเอง

บ้านนี้เลิกได้ตอน7เดือนค่ะ ตื่นมาร้องแม่ปล่อยค่ะ ทำเป็นไม่สนใจเขาร้องอยู่20นาทีแล้วหลับไปเองบ้านนี้เป็นแบบนี้อยู่ประมาณ4วันค่ะ หลังจากนั้นก็ไม่ตื่นดึกอีกเลย

เริ่มจากไม่ปลุกกินนมค่ะ ปล่อยเขาไป

5mo trước

ค่อย ๆ ห่างไปค่ะแม่