เคยเห็นเด็กนั่งได้ช้าสุดตอนกี่เดือนกันคะ ตอนนี้น้อง10เดือนกว่าแล้ว แม่จับนั่งก็ยังนั่งได้ไม่เกิน10วิ

เคยเห็นเด็กนั่งได้ช้าสุดตอนกี่เดือนกันคะ ตอนนี้น้อง10เดือนกว่าแล้ว แม่จับนั่งก็ยังนั่งได้ไม่เกิน10วินาทีเลยค่ะ

1 Trả lời

ลองหาเก้าอี้หัดนั่งมาใช้ดูค่ะ

3y trước

ส่วนตัวใช้ของ mamas&papas ค่ะ มีของเล่นให้เล่นเพลินๆด้วย