หิวน้ำหวานบ่อยๆ

ตอนนี้ท้องได้ประมาณ2W. รู้สึกว่าอยากกินน้ำหวานทุกๆวันเลยค่ะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เราจะเสี่ยงเป็นเบาหวานไหม แม่ๆช่วยแนะนำวิธีให้หน่อยค่ะ

2w ใช่เหรอคะ? ปจด.มาครั้งล่าสุดเมื่อไหร่คะ ปกติตรวจเจอไวสุดก็ 4-5วีคนะคะ

5y trước

ปจด.มาครั้งล่าสุดเมื่อไหร่คะ

หู้วววว.. รู้ไวดีจังค่ะแม่ อย่าลืมไปฝากครรภ์นะคะ ฝากไวยิ่งดีจ้า

ตรวจเจอเร็วจังค่ะแม่ ตรวจเลือด หรือ ขึ้น 2 ขีดเลยคะ

5y trước

เราตรวจเจอขีดจางไปหาหมอตรวจเลือดค่า hcg 38.5 ค่ะ หมอบอก 3 สัปดาห์ พอครบ1 อาทิตย์ ขึ้นเป็น 393.5 ค่ะ / 4 สัปดาห์ แม่ตรวจเจอค่าเลือดเท่าไรคะ

ตรวจเจอเร็วจังคะ

2 w หรือ 2 เดือนคะแม่

5y trước

สองสัปดาห์ค่ะคุณแม่