เวลาน้องโกงตัว ทำไมมีอาการปวดลงขาลงตูดมีอาการปวดท้องด้วย

แบบว่าปวดจนน้ำตาไหลเลยคะ แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ เป็นครั้งล่ะ 5 นาทีเลยคะ 36+2w

คงเจ็บน่าดูค่ะ ของเรา ลูกโก่งตัวที ก็หายใจไม่ทันเหมือนกันค่ะ โก่งทีเจ็บมาก พยายามไม่นอนหงาย ไม่ลูบคลำท้องเวลาท้องแข็งตัว ไม่ควรเดินเยอะ หาหมอนใบเล็กมารอง เผื่อช่วยบรรเทาได้ค่ะ

เคยเป็นเหมือนกันค่ะแม่เจ็บปวดรวดร้าวไปทั้งร่างงง ยังไงขอเอาใจช่วยนะคะอีกไม่นานก็สบายแล้วจ้าาา

4y trước

สู้ๆคะแม่นึกว่าเป็นอยู่คนเดียว โก่งทีปวดไปหมดทั้งตัว

เป็นค่ะ หายใจแทบไม่ออกก็มีค่ะ

โกงแบบนี้คะ