แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ

ตอนนี้เรา37+2w อาการปวดคล้ายประจำเดือนเป็นพักๆแต่พอเป็นทีงอเป็นกุ้งเลยค่ะ เวลาพลิกตัวเจ็บช่วงกระดูกเชิงกรานแล้วปวดท้องร่วมหน่อยๆ มีอาการปวดเหมือนอยากถ่าย แต่พอไปเข้าห้องน้ำนั่งลงก็ไม่ออก พอกลับมานอนห้องก็รู้สึกปวดหน่อยๆอีก เป็นอะไรไหมคะแบบนี้

1 Trả lời

ถ้าเปนนานกว่านี้ กรือเจ็บเรื่อยๆทนไม่ไหว หารัณหมอค่ะ ถ้าปวดลงก้น ปวดตดปวดถ่ายเปนรอบไ ใกล้คลอดค่ะ