การดิ้นของลูก

ตอนนี้ท้องได้ 8 เดือนกว่าล่ะค่ะ (34week) ลูกดิ้นตอนกลางคืนแทบไม่ได้นอน ดิ้นแรง ดิ้นหนักมาก ดิ้นเหมือนจะทะลุออกมา สงสัยว่า จะเป็นอะไรไรไหมคะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมคะ

ออกมาแสดงว่าดื้อแน่นอนครับดิ้นเก่ง

2mo trước

ดื้อได้ค่ะ (ดื้อมากให้พ่อเขาเป็นคนจัดการค่ะ 🤣🤣🤣) ขอให้แข็งแรงๆก็พอค่ะ 5555