ตอนนี้ท้องได้ 22 wk แล้ว ไปไหนก็ไม่มีใครรู้ว่าท้อง

สงสัยว่า คนอื่นเค้าท้องใหญ่กันรึป่าว

1 Trả lời

บางคนก็ท้องใหญ่บางคนก็ท้องเล็กค่ะ อยุ่ที่สรีระของแม่ด้วย เราท้องสามเดือนกว่าคนทักว่าใกล้คลอดแล้วหรอ ไม่ซีเรียสขำๆไปค่ะ🤣🤣🤣🤣