การดิ้นของลูก

ตอนนี้ท้องได้8 สัปดาห์ 4วันตามที่แอปคำนวนไห้ แต่รู้สึกว่าท้องปั้นแข็งบ้างบางทีก็รู้สึกเหมือนคลื่นๆ ขึ้นฝั่งซ้ายบางทีก็ขยับมาฝั่งขวา ตอนนี้มีอาการแบบนี้ได้ใช่ไหมคะ ไม่เร็วไปใช่ไหม

1 Trả lời

คิดว่าน้องยังเล็กอยู่ค่ะ ยังไม่รู้สึกถึงการดิ้นหรอกค่ะ 16w ขึ้นไปถึงจะรู้สึกว่าลูกดิ้นค่ะ