ถามความรู้สึกแม่ๆๆ

ตอนนี้ท้องได้ 7สัปดาห์รู้สึกปวด ท้องน้อยข้างซ้ายปวดแบบนิดๆปวดเรื่อยๆไม่มากไม่มีเลือดออกแล้วก้อปัสสวะบ่อยมากๆๆ แม่ท่านๆไหนเปนบ้างไหมค่ะ

ช่วงเราท้องแรกๆก็มีอาการปวดท้องหน่วงๆค่ะ แต่ไม่ถึงขั้นทรมานจนทนไม่ได้ ยังไงอย่าเดินเยอะนะคะ ทำไรให้ช้าลง ถ้าไม่ปวดมากไม่มีเลือดออกน่าจะไม่มีปัญหาอะไรค่ะ

เป็นจนถึง4เดือนเลยค่ะหน่วงๆปีกมดลูกพยายามอย้าเดินมาก ตอนนี้6เดือนแล้วเริ่มเจ็บหน่วงจิมิแล้วค่ะ เราคนอ้วนด้วยขยับตัวทีน้ำตาเล็ดเลยท้องก็ใหญ่มาก

อาการปกติค่ะ