ขาบวมทำไงดีค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนกว่าๆ แต่ขาบวมใหญ่มาก น้ำหนักก่อนท้องขึ้นมาได้ 7 กก. แม่ๆขาบวมกันไหมค่ะ มีวิธีให้มันบวมน้อยลงไหมค่ะ

1 Trả lời

งดทารอาหารที่มีเกลือ ชูรสเยอะๆ พยายามอย่ายืนหรือเดินนานๆ เอาเท้าแช่น้ำอุ่นค่ะ ช่วยลดบวมได้

4y trước

ขอบคุณค่ะ