7เดือน

ตอนนี้ท้องได้7เดือนกว่าๆ แม่ๆท่านไหนมีอาการหน่วงๆจิมิหรือเจ็บจี๊ดๆบ้างไหมค่ะ เหมือนปวดท้องฉี่ตลอดเวลา ?

หัวน้องลง+ตัวน้องใหญ่ขึ้นเลยไปหน่วงน้ำหนักไว้ อิแม่บ้านนี้เดินแต่ละก้าวแทบจะน้ำตาไหล😂😂

7เดือน เหมือนกันคะ บางทีหน่วงจนปวด อาจเพราะทำงานเดินบ่อยด้วย กลัวจะคลอดเร็วเหมือนกันคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เวลานั่งทำงานนานๆ พอลุกขึ้นจะปวดฉี่มากๆ แทบเดินไม่ถึงห้องน้ำ 🤣🤣🤣

เป็นค่ะ หน่วงมากๆ เจ็บจิมิจี๊ดๆตุ๊บๆ ปวดฉี่ตลอดเวลา แต่พอไปฉี่ก็ฉี่นิดเดียว

6เดือนกว่า แยกไม่ออกว่าปวดฉี่หรือปวดท้องน้อย วิ่งเข้าห้องน้ำอย่างเดียว5555555

เป็นคะ บางครั่งจิ้ดๆตรงจิมิพร้อมอาการปวดเยี่ยว เป้นบ่อยด้วย

5เดือนกว่า นี่ก้ปวดฉี่บ่อยมาก แต่ฉี่ทีออกมานิดเดียวเองค่ะ

เป็นอยู่ค่ะ เข้าห้องน้ำก็ออกนิดเดียว ปวดหน่วงๆด้วย 😢

เขาว่าบางคนตอน7เดือนหัวน้องลงแล้ว เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นเหมือนกันจ้า 6 เดือน จ้า. เริ่มเจ็บ5 เดือนเลยจ้า