ผมร่วงตอนท้อง

ตอนนี้ท้องได้ 6 W ผมร่วงเยอะมากเป็นร้อยเส้นเป็นเพราะฮอลโมนรึป่าวคะ ใครเป็นบ้างคะ

1 Trả lời

ฮอร์โมนของคุณแม่เปลี่ยนแปลงค่ะแนะนำให้กินน้ำมะพร้าวสกัดเย็นนะคะช่วยได้จริงๆค่ะเราก็กินและน้ำมะพร้าวสกัดเย็นช่วยบำรุงน้องด้วยค่ะและทำให้คุณแม่น้ำหนักไม่ขึ้นเยอะค่ะน้ำหนักจะลงไปที่น้องเต็มๆ หลังคลอดน้องแล้วก็สามารถกินได้นะคะเพราะตอนหลังคลอดผมจะร่วงหนักมากกว่านี้อีกค่ะ

3y trước

ขอบคุณนะคะ