ท้อง 6 เดือนหายใจไม่อิ่มเลย

ตอนนี้ท้องได้ 6 เดือนแล้วค่ะ แต่หายใจไม่อิ่ม อ่อนเพลีย บางวันเหมือนจะเป็นลมไปเลย ใครเป็นบ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะมดลูกขยายใหญ่ขึ้นทำให้เบียดปอดเราระวังด้วยนะคะ ท้องลดต่ำลงจะหายไปเองค่ะ