36+6w

ตอนนี้อายุครรภ์ได้36+6 w มีมูกใสๆมาสองวันแล้ว ท้องแข็งบ่อย ปวดหน่วงเหมือนปวดรอบเดือน ปวดหน่วงลงที่หัวเหน่า ใครเป็นบ้างคะ

36+5​week​ ยังไม่เป็นค่ะ แค่มีอาการปวดหลังมาก ปวดหัวหน่าว ท้อง แข็ง​เป็นบางครั้ง ค่ะ ท้องสองละกังวลเหมือนกันค่ะ😁😁😁

บ้านนี้39wท้องแข็งบ่อยค้ะ​ แต่อาการอื่นยังไม่มี แอบกังวลเหมือนกันค้ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ยิ่งเดิน ยืน นานๆ จะปวดมากค่ะ ใกลเแล้วค่ะ สู้ๆค่ะ

ใกล้คลอดแล้ว สังเกตอาการเรื่อยๆ นะคะแม่

4y trước

ขอบคุณค่ะ