แม่ๆบ้านไหนกินนมแอนนัมบ้างค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 5เดือนแล้ว กินนมแอนนัมวันล่ะ 2กล่อง เช้า-เย็น ไปอ่านเจอบอกกินเยอะมากไม่ดี ลูกเกิดมาจะแพ้นมวัว จริงหรือป่าวค่ะ

บ้านนี้ดื่มแอนมัมค้ะ แบบชง ดื่มวันล้ะแก้ว กินสลับๆกับนมอื่นค้ะ