ตอนนี้ท้องได้ 12 สัปดาห์แพ้ท้องหนักมาก

ตอนนี้แพ้ท้องหนักมากค่ะต้องกินยาช่วยตลอด เช้า-เย็น ขาดยาไม่ได้ถ้าไม่กินยาวันนั้นทั้งวันจะกินอะไรไม่ได้เลยแม้กะทั้งน้ำ ยาจะมีผลอะไรกับเด็กไหมคะถ้ากินเยอะ

1 Trả lời

ถ้าเป็นยาที่คุณหมอที่ฝากครรภ์ให้มา ไม่น่าจะมีผลกระทบนะคะ