น้ำหนัก

ก่อนท้อง60. พอท้องได้ประมาน3เดือน น้ำหนักแทนที่จะขึ้นแต่กับลดลง ตอนนี้เหลือ58 ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ตอนเราท้องแรก น้ำหนักก่อนท้อง53 เราชั่งน้ำหนักก็ลดทุกเดือนจนเหลือ50ตอนท้อง5เดือนค่ะ พอเข้าเดือนที่6ปุ๊บก็ขึ้นมาเรื่อยๆเลย จน9เดือนน้ำหนักขึ้นมา83 ขึ้นมาน่าตกใจเลย😂😂

เป็นเหมือนกันเลยค่ะก่อนท้อง60พอไปฝากท้อง58 หมอนัดล่าสุดไปชั่งดูตอนนี้เหลือ57แล้ว😂 แม่พยายามหาของกินให้น้ำหนักขึ้นเหมือนกันไม่รู้ไปรอบหน้าน้ำหนักจะขึ้นไหม😂

มาขึ้นตอน5-6เดือนค่าเรา3เดือนเเรกเราลด6กี่โลตอนนี้จะ8เดือนเเล้วขึ้นรั่วๆจงหมอด่า🤣