ขอคำแนะนำเรื่องอาหารค่ะ

ตอนนี้ท้องได้ 5 วีคค่ะ ยังไม่ได้ฝากท้อง หมอให้โฟลิกกับธาตุเหล็กมาทาน แต่ทานได้เฉพาะโฟลิกค่ะ ทานธาตุเหล็กแล้วแสบท้อง หมอเลยสั่งให้หยุดทาน ทานข้าวไม่ค่อยได้ค่ะ แม่ๆ บำรุงอะไรกันบ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

5 สัปดาห์กินตอนนี้ไม่ลงลูกค่ะ ลงแม่ แล้วอาการแพ้ท้องเป็นปกติ ของคนท้อง ตอนนี้ถ้าให้แนะนำ ทานโฟลิค อย่างเดียวก่อนก็ได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ ❤